Tại Việt Nam, thị trường thương mại điện tử trên toàn quốc trong những năm gần đây đang phát triển đều đặn và có những bước tiến xa. Đây là mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng để các nhà bán buôn, bán lẻ khai thác cũng như mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đáp ứng xu thế này, OCV24H cung cấp các dịch vụ ủy thác NHẬP HÀNG Trung Quốc.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, OCV24h mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ với chất lượng vượt trội, có tiêu chuẩn, có bản sắc riêng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Đối tác và Khách hàng.

          OCV24h tự tin là một địa chỉ đáng tin cậy, là cầu nối vận chuyển và phân phối hàng hoá Trung Quốc cho các shop, đại lý, cửa hàng, doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các dịch vụ do OCV24h cung cấp:

Đặt hàng, thanh toán hộ Taobao, Tmall 1688, Wechat, hàng siêu cấp, Zara, HM, BSK, CnK, P&B…

Vận chuyển hàng hoá 2 chiều TRUNG QUỐC – VIỆT NAM.

Hỗ trợ tìm nguồn hàng, đặt hàng số lượng lớn từ các nhà cung cấp hàng đầu của Trung Quốc với giá tốt.

Nạp tài khoản ngân hàng TQ, Alipay, Wechat.

Đổi trả hàng hoá.

OCV24h từ chối cung cấp dịch vụ khi Khách hàng có hành vi sau:

– Phát tán, chia sẻ, đăng tải thông tin sai sự thật/sai bản chất với mục đích xấu, gây ảnh hưởng đến uy tín của OCV24h hoặc đăng tải thông tin khi chưa có sự đồng ý của OCV24h.

– Gian lận trong giao dịch: nhận đủ hàng nhưng báo thiếu, nhận nhầm hàng của khách khác nhưng cố tình không trả, thiếu công nợ nhưng không thanh toán…

– Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ coi thường, thiếu tôn trọng và thể hiện sự bất hợp tác với nhân viên OCV24h.

– Cố ý mua bán sản phẩm là hàng Quốc cấm, hàng không được phép nhập và vận chuyển về Viêt Nam theo quy định của pháp luật hai nước Trung Quốc – Việt Nam.

– Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý và cung cấp dịch vụ của OCV24h.

OCV24h  xin chân thành cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng!

Trân trọng!